I. GIỚI THIỆU:

Tên công ty : CÔNG TY CỔ PHẦN MIỀN NAM

Tên tiếng Anh : SOUTHERN JOINT STOCK CORPORATION

Tên viết tắt : SJSC

1. SJSC được thành lập theo hình thức công ty cổ phần,được tổ chức và quản lý và hoạt động theo luật Doanh nghiệp và có tư cách pháp nhận, phù hợp với pháp luật của Việt Nam

2. Trụ sở chính : 58 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đakao, Quận 1, Tp.HCM

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số : số 4103013868 do Phòng ĐKKD thuộc Sở Kế hoạch Đầu tư Tp.HCM cấp ngày 02/7/2009.

Điện thoại liên lạc : 3910.7562 * Fax : 3910.7562

Email : miennamseed@gmail.com

3. Logo và thương hiệu Công ty đã được bảo hộ tại Cục sở hữu trí tuệ Nhà Nước


II. CƠ CẤU TỔ CHỨC:

 

III. KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY TRONG NHỮNG NĂM SẮP TỚI:

Hoài bảo :

Vươn tới trình độ công nghệ hạt giống cao trong khu vực và thế giới.

Tầm nhìn :

– Hướng tới tương lai được đồng nghiệp đánh giá là một công ty có tầm nhìn và chiến lược tốt trong lĩnh vực thương mại và hệ thống phân phối tốt nhất trên thị trường hạt giống Việt Nam và khu vực đông nam á.

– SJSC sẽ phát triển một hệ thống đại lý rộng lớn, đưa đến cho nhà nông hạt giống các loại cây trồng tự thụ phấn, thụ phấn tự do và ưu thế lai gồm bắp vàng, bắp nếp, lúa lai, lúa thuần và rau quả… có chất lượng tốt nhất phù hợp từng mùa vụ và nhiều vùng sinh thái. SJSC sẽ đưa ra thị trường các loại sản phẩm có chất lượng cao, mang lại lợi ích cho nhà nông.

Sứ mệnh :

– Hợp tác toàn diện cùng nhà nghiên cứu, nhà khoa học, nhà doanh nghiệp và nông dân cùng làm giàu.

– Tổ chức nghiên cứu, chọn tạo giống và sản xuất hạt giống tiên tiến, tiếp cận trình độ công nghệ hạt giống của thế giới.

– Tổ chức cung ứng hạt giống các loại thông qua hệ thống đại lý rộng khắp, có quan hệ gắn bó với nhà nông.

– Quyết tâm vì mục tiêu chất lượng và dịch vụ cung ứng hạt giống tốt nhất để mang đến nhiều cơ hội tốt đẹp cho cuộc sống của nông dân và các đại lý.

Mục tiêu chiến lược :

– Trở thành công ty hoạt động đa ngành phát triển bền vững trong tương lai.

– Sản xuất lương thực, thực phẩm là hoạt động thiết yếu đối với một quốc gia đông dân và đại bộ phận dân cư sống bằng nông nghiệp như Việt Nam. Không thể công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp mà không hiện đại hóa ngành giống cây trồng.

– SJSC là doanh nghiệp giống gắn bó lâu dài với sự phát triển của ngành nông nghiệp và cuộc sống của nông dân.

– SJSC tin rằng với tầm nhìn, sứ mệnh và sự lựa chọn mục tiêu dài hạn, phạm vi hoạt động, và các lợi thế cạnh tranh bền vững trên đây sẽ giúp Công ty chọn tạo, khảo nghiệm, sản xuất các loại giống năng suất cao, chất lượng tốt, chống chịu sâu bệnh và thích ứng rộng.

Ngoài ra, các hệ thống phân phối rộng khắp của SJSC sẽ giúp đưa các sản phẩm của SJSC đến tay nhà nông nhanh chóng, kịp thời và với chi phí thấp, góp phần cùng nhà nông làm giàu.